Nét quyến rũ của thành phố Đà Nẵng

Nét thơ mộng của sông Hàn

Nét quyến rũ của thành phố Đà Nẵng– là một thành phố tuyệt đẹp bên sông Hàn, bên bờ biển Đông với bãi biển dài cát trắng, ánh nắng chan hòa, chói chang. Đà Nẵng là tâm điểm của 03 di sản thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn vì vậy Du lịch Đà Nẵng là điểm giao thoa giữa du khách đi và về.

Cầu rồng Đà Nẵng

Cầu rồng Đà Nẵng

Đà Nẵng đèo Hải Vân cheo leo, hiểm trở, được mệnh danh là ‘Thiên hạ đệ nhất hùng quan’. Có bán đảo Sơn Trà là điểm hẹn lý tưởng cho du khách. Dưới chân Sơn Trà có Suối Đá, Bãi Bụt, Bãi Rạng, Bãi Bắc, Bãi Nồm… cho du khách cảm giác thú vị khi chìm đắm trong vẻ huy hoàng bình minh và sự lặng lẽ hoàng hôn của một vùng sơn thuỷ hữu tình. Có khu du lịch sinh thái Bà NàSuối Mơ được nhiều người ví là Đà Lạt, Sapa của miền Trung. Có Ngũ Hành Sơn huyền thoại là ‘Nam Thiên danh thắng’. Tất cả là một nét đẹp riêng và tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng, huyền ảo và kỳ vĩ của thành phố Đà Nẵng.

Đường lên tiên cảnh Bà Nà

Đường lên tiên cảnh Bà Nà

Bãi biển Đà Nẵng mang một vẻ đẹp trong sáng, sạch sẽ, trong xanh và ánh sáng long lanh, tỏa ra một ánh hoàng quang lung linh thu hút khách du lịch đến đây tham quan cùng với vẻ đẹp của cảng Đà Nẵng, là một trong những cảng  thu hút nhiều du khách đến đây.

Và không thể không nhắc đến vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn của dòng sông Hàn- Cầu sông Hàn. Nơi thu hút của bao bạn trẻ yêu đương, hẹn hò hay những bạn thích lang thang dạo bộ  bên trên cầu sông Hàn để hít thở không khí trong lành, mát mẻ về đêm tại nơi đây. Một cảm giác, cảm xúc khó tả khi bạn dạo bộ vào những buổi đêm tĩnh lặng, mặt sông tĩnh lặng không gợn sóng, chỉ là tiếng gió vi vu thì thầm bay qua làn tóc nhẹ nhàng thướt tha.

Nét thơ mộng của sông Hàn

Nét thơ mộng của sông Hàn

Khám phá Đà Nẵng là bạn đang cảm nhận một thành phố biển xinh đẹp thơ mộng và lòng mến khách của người dân thành phố đã làm cho nơi đây trở thành điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.