Ấn tượng với hồ bơi vô cực ở Đà Nẵng và nạn buôn lậu sừng tê giác tại Đà Nẵng

Bể bơi trên tầng thượng ở Đà Nẵng

Ấn tượng với hồ bơi vô cực ở Đà Nẵng. Hồ bơi này được nằm trên tầng thượng của một khách sạn ở Đà Nẵng, là điểm thu hút đông đảo du khách.

Bể bơi trên tầng thượng ở Đà Nẵng

Bể bơi trên tầng thượng ở Đà Nẵng

Nằm đối diện bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, khách sạn 4 sao à la carte ở Đà Nẵng (ngã tư đường Võ Nguyên Giáp – Dương Đình Nghệ) được đưa vào sử dụng từ giữa năm 2014. Khách sạn Đà Nẵng này gây ấn tượng với thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại Pháp, thật sự hào nhoáng và đẹp sang trọng.

Thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng nghỉ dưỡng

Thu hút nhiều du khách đến chiêm ngưỡng nghỉ dưỡng

Bể bơi vô cực trên tầng thượng này là điều hiếm thấy ở các khách sạn Việt Nam, giúp du khách có thể cảm nhận sự thư giãn tuyệt đối giữa không trung. Hồ bơi nằm ở tầng 33, được thiết kế theo hình chữ L. 1/3 không gian dành cho trẻ em và 2/3 còn lại dành cho người lớn. Trẻ em thoải thích vui đùa ở hồ bơi không khác gì cảm giác ở ngoài bãi biển thật.

Nét đẹp thơ mộng của hồ bơi

Nét đẹp thơ mộng của hồ bơi

Nằm tại vị trí đẹp nhất Đà Nẵng bên bờ biển quyến rũ nhất hành tinh nên nơi đây thường xuyên được giới trẻ chọn ghi lại những bức hình đẹp cùng bạn bè và là nơi thư giãn tuyệt vời, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bãi biển thơ mộng, lãng mạn, nét quyến rũ của thành phố Đà Nẵng.

Là một trong những sân bay quốc tế của Việt Nam, đà nắng trở thành trung tâm huyết mạch trong việc vận chuyển hành khách đi du lịch, cùng chính vì điều này khiến cho nạn mua bán, tiêu thụ sừng tê giác xuất hiện tại đây.

Tìm hiểu : Chiêu vận chuyển sừng tê giác bằng đầu tôm hùm đông lạnh http://sungtegiacvietnam.vn/tin-tuc/van-chuyen-lau-sung-te-giac-bang-dau-tom-hum-dong-lanh/

Sân bay tại Đà Nẵng cần rà soát chặt chẽ hơn nữa các hoạt động buôn lậu và có hình thức xử nghiêm đối với các trường hợp này. Tìm mọi biện pháp chống lại nạn mua bán sừng tê giác, góp phần cứu loài tê giác trước sự đe dọa của con người.