Du lịch Nha Trang- Hòn ngọc Viễn Đông

Toàn cảnh vẻ đẹp hòn ngọc Viễn Đông

Nha Trang- Hòn ngọc Viễn Đông– một trong những vịnh đẹp nhất thế giới,  không chỉ sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong lành, mát mẻ với những bãi cát trắng trải dài, bờ biển trải dài hình lưỡi liềm, hệ sinh thái san hô kỳ ảo,thiên đường Vinpearl Land, mà còn nổi tiếng bởi có nhiều ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong, những bảo tàng nguy nga, yên bình giữa lòng thành phố. Tại đây còn nổi tiếng với món yến sào bổ dưỡng mà ngày xưa các vua chúa thường hay sử dụng cách đây 400 năm.

Toàn cảnh vẻ đẹp hòn ngọc Viễn Đông

Toàn cảnh vẻ đẹp hòn ngọc Viễn Đông

Nha Trang– cái tên nghe đã thơ ca, trang nhã và hài hòa, bởi vậy mà Nha Trang đã có rất nhiều lần được nhắc đến trong thơ ca, nhạc họa, trong những bài văn, và là nguồn cảm hứng của biết bao nhà thơ, nhưng cũng thật khó có thể dùng thơ văn gì có thể diễn tả hết được vẻ đẹp dịu dàng, say đắm lòng người ở nơi đây.

Vịnh Nha Trang rộng 507 km2, cùng 19 hòn đảo lớn nhỏ, trong đó lớn nhất là đảo Hòn Tre có diện tích 3.250ha, nhỏ nhất là đảo Hòn Nóc có diện tích khoảng 4ha. Đến với du lịch Nha Trang hè 2015 này, với bờ biển cát trắng dài, dòng nước biển xanh biếc bạn sẽ cảm nhận được hơi thở của biển cả, tiếng sóng êm đềm và khi ngắm từ trên cao xuống, bạn sẽ thấy một bờ biển dài hình lưỡi liềm ôm lấy hòn ngọc xanh  Nha Trang, như một bức tranh thiên đường sinh động, màu sắc.

Bãi biển xinh đẹp Nha Trang

Bãi biển xinh đẹp Nha Trang

Đến với Nha Trang , bạn không chỉ khám phá vẻ đẹp quyến rũ làm say đắm lòng người mà còn cảm nhận hương vị ẩm thực mang hơi thở của thành phố biển Nha Trang ngon từ những món ăn dân dã như bún cá, bánh căn, bánh xèo, món bánh canh đến các loại hải sản tươi sống, đặc biệt là yến sào Đặc sản Nha Trang.

Món yến sào bổ dưỡng nổi tiếng

Món yến sào bổ dưỡng nổi tiếng

 

Và cảm nhận con người ở đây rất gần gũi, giản dị, chân tình, dễ mến. Thành phố Nha Trang cũng như con người ở đây vậy, hiền hòa, xinh đẹp và lôi cuốn khách du lịch đến đây.