Vẻ đẹp động Phong Nha và cồn cát Quang Phú

Khám phá động Phong Nha

Du lịch Quảng Bình, một trong những địa điểm du lịch vô cùng thú vị của du khách mỗi dịp hè về. Du lịch đến với Quảng Bình, du khách chắc chắn sẽ được khám phá rất nhiều địa điểm vui chơi vô cùng thú vị. Cùng với đó là thưởng thức rất nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và đặc sắc.

Du lịch đến với Quảng Bình du khách không chỉ được khám phá mà còn được nghỉ ngơi. Vậy còn chần chờ dì nữa khi không đặt ngay cho mình một chuyến du lịch đến với Quảng Bình ngay trong hè này.

Du lịch động Phong Nha – Kẻ Bàng

Du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng, một trong những địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn nhất. Động Phong Nha – Kẻ Bàng là một trong những di sản thiên nhiên của thế giới được công nhận vào năm 2003. Nơi đây là hang động lớn thứ 3 của thế giới.

Khám phá động Phong Nha

Khám phá động Phong Nha

Đến với động Phong Nha, du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều vẻ đẹp thiên nhiên kì thú. Đế vào được trong động, du khách phải đi bằng thuyền. Cảm giác lênh đênh trên nước sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Chỉ cần tiến vào trong hang động, du khách có thể cảm nhận được không khí mát lạnh, khác hẳn với thời tiết ở bên ngoài. Vào sâu trong động, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những kiệt tác được tạo nên từ mẹ thiên nhiên. Hàng ngàn những nhũ đá sáng lấp lánh được hình thành từ hàng triệu triệu năm trước vô cùng tuyệt vời. Bên cạnh vẻ đẹp huyền bí của động Phong Nha, khu di tích Phong Nha – Kẻ Bàng, du khách nên đến với động Thiên Đường. Đây cũng là một hang động vô cùng tuyệt vời, du khách không nên bỏ qua.

Cồn cát Quang Phú

Vừa khám phá vẻ đẹp cũng như kì bí của khu di tích Phong Nha – Kẻ Bàng, tại sao du khách lại không tìm cho mình một địa điểm vui chơi thoải mái nhỉ? Cồn cát Quang Phú, một địa điểm vui chơi vô cùng thú vị du khách nên thử đến khi đi du lịch đến với Quảng Bình.

khám phá cồn cát quang phú

khám phá cồn cát quang phú

Chỉ cần nghe đến cái tên, du khách có thể tưởng tượng được ra nơi này như thế nào rồi. Toàn bộ nơi đây toàn bộ là cát, nhưng chính những điều ấy đã tạo nên nét đặc sắc của cồn cát này.

Cát của Quang Phú rất mịn và được tạo thành những đồi cát thoai thoải, rất thích hợp diên ra các hoạt động vui chơi. Du khách khi đến đây đều vô cùng thích thú với trò chơi trượt cát. Khi trượt cát, du khách sẽ có cảm giác mình đang bay trên không trung vô cùng thú vị. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút du khách bởi sự đổi màu của cát nơi đây. Buổi sáng cát có màu vàng nhẹ, khi trưa nắng lên cả một cồn cát đổi sang màu vàng cháy. Khi màn đêm buông xuống, cả cồn cát lại chuyển sang màu trắng xám vô cùng đẹp mắt.

Đến với Quảng Bình ngoài hai địa điểm trên còn rất nhiều địa điểm khách du khách nên khám phá.